Bút gia sư – Sách học tiếng Anh cho trẻ em mang lại hiệu quả bất ngờ

Bút Chấm Đọc

Thay vì cho trẻ đến các trung tâm thì các bậc phụ huynh nên kèm thêm tiếng Anh cho trẻ ở nhà với sách học tiếng Anh cho trẻ em. Thế sách học tiếng Anh cho trẻ em là những quyển sách như thế nào mà lại mang nhiều hiệu quả đến vậy.

Bút gia sư

Cuộc sống hiện đại, trang bị cho trẻ vốn tiếng anh là điều rất cần thiết

Có nhiều cách để giúp trẻ có được vốn kiến thức tiếng Anh vững chắc là ngay từ nhỏ, đó là ba mẹ hãy cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Vậy làm thế nào để trẻ vừa cảm thấy thích thú khi học tiếng Anh và mang lại kết quả cao?

Anh Tân ở Gò Vấp chia sẻ: Nhà anh có 2 đứa con, đứa lớn 6 tuổi và đứa nhỏ 2 tuổi. Mỗi tối trước khi đi ngủ, anh hay mở những bài hát tiếng Anh, và cho trẻ xem những bộ phim hoạt hình thiếu nhi có phụ đề tiếng Anh. Nghe thì có vẻ không hợp lí cho lắm nhưng đứa lớn 6 tuổi của anh hiện nay không những nói tiếng Anh được mà còn hiểu được những gì bố nói bằng tiếng Anh.

Chị An ở Thủ Đức cũng chia sẻ: Ngay từ lúc mang bầu, mình đã cho con nghe những bài nhạc tiếng Anh, cho đến khi con biết nói thì mình đã mua bút gia sư và sách học tiếng anh cho trẻ em để bé nhà mình tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn và cũng giúp bé dễ hiểu hơn.

Bút gia sư

Bút gia sư giúp trẻ học tiếng anh giỏi hơn

Hiện nay với vốn thời gian ít ỏi, phụ huynh nào cũng lo cho công việc của mình, thời gian để có thể cùng trẻ học tập cũng ít hơn. Vì vậy việc trang bị bút gia sưsách học tiếng anh cho trẻ em là điều hết sức cần thiết.

Bút gia sư – sách học tiếng Anh cho trẻ em không những giúp trẻ có được phát âm chuẩn ngay từ lúc nhỏ mà còn kích thích khả năng tiềm ẩn của trẻ.

Việc học tiếng Anh của trẻ sẽ dễ dàng hơn khi đã có bút gia sư. Bút không những giúp trẻ phát âm chuẩn mà còn giúp bé hiểu nghĩa từ vựng mới, với chức năng lặp lại sẽ giúp bé nghe và đọc rõ hơn khi lần đầu bé nghe chưa kịp.

Bên cạnh đó, lý do mà trẻ ham học tiếng anh với bút thông minh vì không những có âm thanh đọc như một người bạn học cùng, mà còn cả một thế giới sinh động được vẽ nên từ nội dung sách, cùng với hình ảnh minh họa.

Bút gia sư cùng với sách học tiếng Anh cho trẻ em là một loại máy học tập ngôn ngữ được tạo ra dựa trên quy luật và những đặc điểm của sự phát triển não bộ của trẻ. Vì vậy, bút sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu hơn là chỉ cha mẹ dạy tiếng Anh cho trẻ. Vì đôi khi cha mẹ phát âm không chuẩn, bé sẽ học theo cách phát âm đó và sẽ rất khó sửa chữa về lâu dài.

Và một trong những lí do mà phụ huynh tin tưởng để con học tiếng Anh cùng bút gia sư là vì bút có chức năng thu âm giọng đọc và so sánh, từ đó ba mẹ sẽ biết được phát âm của bé đã được cải thiện hay chưa.

Nguồn: butgiasu.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *